หน้าหลัก > ข่าว > UFABET บอลสดวัดฟอร์ด แมนซิตี้ พรีเมียร์ลีก คืนนี้เวลา 03.00

UFABET บอลสดวัดฟอร์ด แมนซิตี้ พรีเมียร์ลีก คืนนี้เวลา 03.00

UFABET บอลสดวัดฟอร์ด-แมนซิตี้

UFABET บอลสดวัดฟอร์ด แมนซิตี้ โปรแกรม พรีมเมียร์ลีก คืนที่ 04-12-18 เวลา ตี 3

UFABET บอลสดวัดฟอร์ด แมนซิตี้ วิเคราะห์บอลสด ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้ง 2 ทีม สถิติพบกันของทั้ง 2 ทีมล่าสุด นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม ผลบอลที่คาดว่า

ผลงาน 5 นัดล่าสุดที่ผ่านมา
วัตฟอร์ด
01-12-2018 Leicester City 2 : 0 Watford (แพ้)
24-11-2018 Watford 0 : 3 Liverpool (แพ้)
10-11-2018 Southampton 1 : 1 Watford (เสมอ)
03-11-2018 Newcastle United 1 : 0 Watford (แพ้)
27-10-2018 Watford 3 : 0 Huddersfield Town (ชนะ)

แมนเชสเตอร์ ซิตี้
01-12-2018 Manchester City 3 : 1 AFC Bournemouth (ชนะ)
27-11-2018 Olympique Lyonnais 2 : 2 Manchester City (เสมอ)
24-11-2018 West Ham United 0 : 4 Manchester City (ชนะ)
11-11-2018 Manchester City 3 : 1 Manchester United (ชนะ)
07-11-2018 Manchester City 6 : 0 Shakhtar Donetsk (ชนะ)

ผลของการพบกันของทั้ง 2 ทีม
03-01-2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 วัตฟอร์ด
16-09-2017 วัตฟอร์ด 0-6 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21-05-2017 วัตฟอร์ด 0-5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
15-12-2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 วัตฟอร์ด
03-01-2016 วัตฟอร์ด 1-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
29-08-2015 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 วัตฟอร์ด
25-01-2014 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-2 วัตฟอร์ด / เอฟเอ คัพ
05-01-2013 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 วัตฟอร์ด / เอฟเอ คัพ
21-04-2007 วัตฟอร์ด 1-1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
05-12-2006 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-0 วัตฟอร์ด

สภาพของ 2 ทีมล่าสุด
วัดฟอร์ด
ฝั่งของเทรนเนอร์ของเจ้าบ้านอย่าง ฆาบี กราเซีย นัดถือว่าสถานะการกำลังกดดัน หลังจาก 5 นัดหลังล่าสุดที่ผ่านมานั้น แพ้ไปถึง 5 นัด โดยสภาพความพร้มอของทีมนนี้นั้น ยังไม่ถือว่ามีการรายงานนักเตะที่บาดเจ็บออกมา
เมื่อทีมได้แข่งกับเลสเตอร์นั้น กองกลางของทีมเฟร้นช์แมนเจอ นั้นโดนใบแดงถึงขั้นไล่ออกสนาม ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ตอนนี้จึงได้ถูกติดโทษอยุ่ ซึ่งทำให้ทีมนั้นได้ส่ง เนธาเนี่ยล ชาโลบาห์ ลงไปก่อนในเกมนี้ แต่ก็มีตัวหลักของทีมอย่าง ทรอย ดีนี่ย์ ซึ่งเกมนี้จะได้ลงมาเล่นเป็นตัวจริง โดยครั้งที่ผ่านมานั้นหลุดกลายเป็นตัวสำรอง

นักเตะที่คาดว่าจะลงสนามของ วัดฟอร์ด (4-2-2-2)
เบ็น ฟอสเตอร์
กีโก้ เฟเมเนีย
เคร็ก แค็ธคาร์ต
อาเดรียน มาริอัปป้า
โชเซ่ โฮเลบาส
อับดูลาย ดูกูเร่
เนธาเนี่ยล ชาโลบาห์
วิลล์ ฮิวจ์ส
โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า
เกราร์ด เดวโลเฟว
ทรอย ดีนี่ย์

แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ส่วนฝั่งของทีมนั้นโค้ชอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก็ยังสามารถพาทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างสวยงาม หลังจากที่ชนะมาถึง 6 เกมติดกัน ซึ่งได้ยิงรวมไปถึง 22 ลูก และได้นำลิเวอร์พูล ห่างกันอยู่ที่ 2 แต้ม
ซึ่งสภาพความพร้อมของทีมนี้ ก็ยังถือว่าไม่มีการรายงานนักเตะที่บาดเจ็บออกมาเช่นกัน นอกจากตัวเจ็บเดิม โดยในตอนนี้นั้นกองหน้าตัวหลักของทีมนั้นได้หลุดออกจากเกมล่าสุด อย่าง เซร์กิโอ อเกวโร่
โดยทีมนั้นคงจะต้อิงมาประเมิณกันอีกครั้งว่า พร้อมที่จะกลับมาลงสู่สนามกันแล้วหรือยัง และส่วนของ ริย๊าด มาห์เรซ จะต้องรอดูกันต่อไปอีกว่าจะได้ลงมาเป็นตัวจริงอีกครั้งหรือไม่ ซึ่งตอนนี้ เลรอย ซาเน่ กำลังปล่อยของออกมาอย่างสุดยอดมากๆ
และยังมี ไคล์ วอล์คเกอร์ และ ดาบิด ซิลบา ที่ตอนนี้จะได้กลับเข้าสู่ตัวจริงของทั้ง 2 คนอีกครั้ง

นักเตะที่คาดว่าจะลงสนามของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (4-3-3)
เอแดร์ซอน โมราเอส
ไคล์ วอล์คเกอร์
จอห์น สโตนส์
อายเมริก ลาปอร์ต
ฟาเบียน เดลฟ์
ราฮีม สเตอร์ลิ่ง
แฟร์นานดินโญ่
ดาบิล ซิลบา
แบร์นาโด้ ซิลวา
กาเบรียล เฮซุส
เลรอย ซาเน่

ผลบอลที่คาดว่า : วัดฟอร์ด 1 – 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สนใจสมัคร แทงบอลออนไลน์ ได้ที่  @ufa369v2 หรือ อ่านวิเคราะห์บอลคู่  เลบานเต้ VS แอธเลติก ได้ที่ UFABET ดูบอลสด ลาลีกา

085-135-1688
@ufa369v2